FOR SEO

FOR SEO

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN XE GIƯỜNG NẰM KON TUM ĐI SÀI GÒN

Ngày đăng: 25/06/2019

Để di chuyển từ Kon Tum đi Sài Gòn có khá nhiều phương tiện vận tải cho bạn lựa chọn, nhưng phổ biến nhất vẫn là xe khách. Xe khách thì có khá nhiều, đa dạng chủng loại, mỗi loại đều có ưu, nhược điểm riêng của nó. Nhưng xe giường nằm Kon Tum đi Sài Gòn là lựa chọn tối ưu nhất về cả mức giá, chất lượng cũng như lợi ích mà khách hàng nhận được.

Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn xe giường nằm Kon Tum đi Sài Gòn:
 


1. Hạn chế tình trạng say xe

 

Một trong những nguyên nhân gây say xe chủ yếu là do sự nhạy cảm của tiền đình cũng như sự không thống nhất giữa tiền đình và mắt gây trạng thái mất cân bằng của cơ thể. Trạng thái mất cân bằng đó sẽ gây nên cảm giác nôn nao, khó chịu, đầu óc mệt mỏi, hành khách sẽ rơi vào trạng thái “say xe”.
 

say xe


 

Xe giường nằm giúp cố định vị trí tiền đình hơn so với ghế ngồi, tạo sự thống nhất giữa các giác quan trong cơ thể. Đồng thời, độ rung lắc của dạ dày khi nằm sẽ ít hơn gấp nhiều lần so với khi ngồi, không gây cồn ruột, trào ngược dạ dày.
 

2. Tạo tư thế thư giãn, thoải mái

  

ghế ngồi thoải máiXe giường nằm đem đến cho hành khách sự thư giãn, thoải mái trên xe. Giường nằm có độ nâng phù hợp không gây mỏi đốt sống lưng, cổ. Hành khách có thể nằm ngủ, nghỉ thoải mái trong suốt chuyến hành trình từ Kon Tum <-> Sài Gòn, có một sức khỏe tốt cho cuộc vui chơi, làm việc sắp tới.
 

3. Tốc độ nhanh, an toàn

So với phương tiện vận tải hành khách khác, xe khách giường nằm Kon Tum <-> Sài Gòn an toàn hơn nhiều. Và xe khách có tốc độ di chuyển và thuận tiện tìm kiếm, bắt xe. Bạn có thể chủ động cho chuyến hành trình của mình.

4. Có cổng sạc USB
 

có cổng sạc usb


 

Bạn sẽ không còn phải lo lắng điện thoại bị hết pin khi di chuyển bằng xe khách giường nằm của nhà xe Cò Anh. Thấu hiểu nỗi lo lắng của hành khách chạy đường dài, sợ điện thoại hết pin Cò Anh đã trang bị và đang nỗ lực hoàn thiện để mỗi vị trí giường nằm đều có một cổng sạc USB để thuận tiện hơn cho mỗi hành khách.

5. Có Wifi miễn phí tốc độ cao

Đi xe giường nằm vừa thoải mái lại vừa được nằm lướt Web, lướt Facebook, chơi trò chơi thì còn gì tuyệt vời bằng. 

Cò Anh luôn chú trọng đến nhu cầu của khách hàng, nhằm mang lại những dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất. 
 

xe cò anh


 

Nhà xe Cò Anh - nhà xe đầu tiên của người dân Đăk Hà

An toàn - chuyên nghiệp - tận tâm - đem đến sự hài lòng cho quý khách

Nhà xe Cò Anh chuyên cung cấp dịch vụ xe khách giường nằm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn  cao về cả trang thiết bị trên xe và chất lượng phục vụ của nhân viên với  thời gian di chuyển nhanh chóng từ Kon Tum <-> Sài Gòn.

Gọi ngay Hotline: 1900.29.99.89 để được tư vấn và đặt vé một cách nhanh chóng, đơn giản.
Hoặc truy cập Website: xecoanh.com để tham khảo thêm thông tin chi tiết lộ trình các tuyến xe và đặt vé online.
Hoặc đặt vé qua app, link tải app: 
Android: http://bit.ly/2Xl7b8l
iOS: https://apple.co/2EOeQoy

FOR SEO